Cái Blog này

Cái blog này, nhiều lúc tôi thấy nó cạn cạn, là những khi tôi đăng quá nhiều ảnh và viết rất ít chữ. Nhưng vì tôi tạo blog ra không phải để viết cho ai đọc, mà để phục vụ nhu cầu lưu trữ to lớn của mình, giống như blog là nhật ký đời sống, nên viết hay ảnh hay bất cứ thứ gì, cũng đều là tôi cả.

Đôi khi tôi cũng nghĩ, thế mình để blog nó ra kiểu này thì xung quanh có chán không? Xong lại thôi ngay ý nghĩ đó, vì tôi làm blog đâu phải vì ai. Nếu ai chán thì unfollow, ai không muốn xem thì bỏ qua, đơn giản chết đi được.

Nhìn lại một chặng đường, từ 2007 đến nay, mười hai năm gắn bó với blog, tôi thấy mình thật bền bỉ. Bền bỉ không phải là tính cách của tôi đâu. Mà chỉ vì cái gì tôi thích thì tôi cứ duy trì, rồi nó sẽ bền vững như cái blog này vậy. Giống như việc tôi vẽ ấy, có nhọc công gì nào, thích thì cứ phết vài nét, xong lưu lại, thành ra “tranh”. Và rồi một ngày, tôi sẽ có cả một gia tài những “sáng tạo ngây thơ” ấy. Để làm gì nhỉ? Không để làm gì. Giống như ” cần có một tấm lòng”, thì chỉ “để gió cuốn đi”.

Published in: on 11/12/2019 at 3:55 Chiều  Comments (1)  

One CommentBình luận về bài viết này

  1. bạn không nhàm chán! tiếp tục viết ra trái tim của bạn

    Đã thích bởi 1 người


Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: